Trang chủ / Dự án sàn gỗ / 8000m2 sàn gỗ Masfloor vào dự án chung cư tại thành phố Bắc Ninh

Sàn gỗ Masfloor là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu chính hãng Malaysia và được phân phối bởi An Phú Lộc. Là dòng sản phẩm cao cấp được người dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng, mẫu mã bắt mắt, Masfloor đã có mặt tại hàng triệu các căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, dự án. Ngày 10/4, sàn gỗ Masfloor đã giao 4 cont hàng tới công trình nhà chung cư tại thành phố Bắc Ninh.

Trải qua rất nhiều thử thách, cạnh tranh với hàng chục các hãng sàn gỗ khác nhau kể cả về mẫu mã, màu sắc, giá cả, sàn gỗ Masfloor đã chính thức trúng thầu vào dự án tại Bắc Ninh với tổng số lượng hàng hóa khoảng 8000m2.

Chẳng dễ dàng mà ông chủ dự án khó tính lại quyết định lựa chọn Masfloor cho công trình của mình, cũng bởi lẽ vì những lo do:

Sàn gỗ Masfloor  được phân phối bởi một đơn vị uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm, là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối cho hệ thống hàng trăm các cửa hàng trên cả nước.

Sàn gỗ Masfloor có đầy đủ giấy tờ cam kết xuất xứ 100% Malaysia, có kèm theo CO theo mỗi đơn hàng

Chất lượng sàn gỗ Masfloor được khẳng định qua thời gian dài sử dụng

Mẫu mã khá bắt mắt, màu sắc sang trọng dễ dàng cho việc bài trí nội thất

Việc lắp đặt tiện lợi, dễ dàng

Chế độ bảo hành uy tín, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt đảm bảo phục vụ kịp thời những nhu cầu của khách hàng

Tự hào là đơn vị cung cấp sàn gỗ số 1 tại thị trường, Masfloor chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của bất cứ những ai đang có nhu cầu tìm kiếm vật liệu lát sàn cho các công trình chung cư, biệt thự.

Một số hình ảnh giao hàng:

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913567788

Showroom: P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội