Trang chủ / Tin tức / Tin khuyến mại / Chúc mừng các khách hàng đã đạt khuyến mại vàng từ sàn gỗ Masfloor

            Tháng 4 vừa qua, An Phú Lộc có phát động chương trình khuyến mại hấp dẫn, tặng vàng cho khách hàng phân phối các dòng sản phẩm sàn gỗ do An Phú Lộc cung cấp. Và cũng đã có rất nhiều khách hàng đạt được giải thưởng vô cùng giá trị và ý nghĩa này. Nhân dịp sinh nhật An Phú Lộc  tròn 13 năm tuổi, đại diện ban lãnh đạo công ty đã tiến hành trao vàng nóng cho các khách hàng đã đạt thưởng.

Chương trình khuyến mại được phát động kể từ ngày 1/4/2018 và kết thúc vào ngày 31/6/2018.

* Nội dung:

– Cứ với Doanh số mua hàng đạt 100tr, KH sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999.

– Nếu trong tháng ĐL đạt DS mua hàng trên 100tr, ĐL cũng có thể nhận luôn 1 chỉ vàng. Số dư còn lại có thể dùng để cộng dồn cho các tháng tiếp theo trong thời gian khuyến mại.

– Với các KH chưa mua hàng trong khoảng thời gian từ 1/1/2018 đến giờ, khi mua đơn hàng sàn gỗ đầu tiên trong thời gian khuyến mại sẽ được triết khấu: 10k/m2 nhưng tổng số tiền triết khấu không quá 500k

* Lưu ý:

– Chương trình này không áp dụng với các sàn gỗ đang trong chương trình giảm giá thanh lý.

– Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

Ngay khi chương trình phát động đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ các khách hàng. Và vào đúng dịp sinh nhật công ty tròn 13 năm tuổi, 1 số khách hàng đạt vàng cũng đã tới tham dự và nhận quà tại lễ kỉ niệm.

Chia sẻ với chúng tôi các đại lý đều bày  tỏ sự hào hứng, hứng khởi về chương trình và đều có tham vọng rinh được thật nhiều vàng về cho mình.Quý đối tác cũng bày tỏ sự tin tưởng lớn vào sản phẩm cũng như dịch vụ từ công ty và cũng mong muốn được hợp tác lâu dài cùng An Phú Lộc.

Cho tới thời điểm gần cuối tháng 6 cũng đã có rất nhiều các khách hàng tiếp theo đạt giải thưởng là vàng 9999. An Phú Lộc sẽ tiến hàng tổng kết và trao tất cả quà cho các khách hàng xuất sắc đã đạt thưởng vàng trong chương trình khuyến mại.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin gửi lời tri ân sâu sắc  tới các quý khách hàng và mong muốn luôn được đồng hành cùng quý vị.

Trân trọng!