Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Chuyến từ thiện đầy ý nghĩa của An Phú Lộc tại Mường Tuổng, Hòa Bình

         Ngày 29/10/2017,công ty An Phú Lộc phối hợp cùng chùa Cầu Lương thực hiện chương trình từ thiện trao tận tay vật phẩm, lương thực tới đồng bào vùng bão tại xã Mường Tuổng, H. Đà Bắc, T. Hòa Bình.

Xã.Mường Tuổng, H. Đà Bắc, T. Hòa Bình là một trong những xã vùng sâu có điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, hơn thế, đợt bão khủng khiếp vừa rồi đã gây thiệt hại nặng nề về cả người và của. Chính vì thế, đời sống người dân càng lâm vàng cùng khó.

Sau hơn 7h đồng hồ, cả đoàn đã có mặt tại Hòa Bình và cùng trao những món quà của các nhà hảo tâm tới tận tay đồng bào tại đây. Cả đoàn cũng nhận được sự đón tiếp vô cùng chu đáo của chính quyền địa phương, đặc biệt là tình cảm nồng ấm của bà con tại đây. Chia sẻ nỗi đau mất mát, động viên tinh thần là những điều mà cả đoàn mang tới cho những người dân có số phận kém may mắn tại đây. Hy vọng rằng những con người kiên cường tại vùng quê Đà Bắc, Hòa Bình sẽ luôn có niềm tin vượt lên khó khăn vì một tương lai tương sáng hơn.

Thay mặt ban tổ chức, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đoàn thể, các tổ chức, bạn bè, người thân, công ty An Phú Lộc, các tăng ni phật tử chùa Cầu Lương đã không mệt mỏi, dốc tâm sức, cùng chung tay để chương trình được diễn ra như dự kiến và vô cùng ý nghĩa.

Trân trọng!