Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Công ty An Phú Lộc – 12 năm một chặng đường

         An Phú Lộc là đơn vị chuyên kinh doanh lĩnh vực Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu. Được thành lập ngày 9.5.2005 cho đến nay An Phú Lộc đã trải qua 12 năm gây dựng, phát triển và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Ngay từ những ngày đầu còn khó khăn, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty An Phú Lộc đã không ngừng học hỏi, nỗ lực để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Từ những ngày đầu chỉ có 3-5 nhân viên, cho đến nay An Phú Lộc có tổng số khoảng trên 20 nhân viên thuộc các bộ phận khác nhau. Và với mục đích tiếp tục mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác chúng tôi vẫn đang triển khai kế hoạch mở rộng nhân sự trong năm 2017.

Và ngày 8.5.2017 công ty đã có một bữa tiệc chúc mừng nhỏ được tổ chức tại văn phòng công ty với mục đích ôn lại những gì đã đạt được và đề ra những phương hướng mới, mục tiêu mới cho chặng đường tăng trưởng sắp tới.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy, để góp phần vào sự thành công và lớn mạnh của công ty, ngoài đội ngũ cán bộ nhân viên, các đối tác, các khách hàng chính là nhân tố quan trọng không thể thiếu. Chính vì thế, nhân dịp công ty bước sang năm thứ 12 kinh doanh, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc  tới tất cả khách hàng, tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã luôn sát cánh trên chặng đường phát triển bền vững của công ty.

Mọi số hình ảnh tại bữa tiệc mừng sinh nhật 12 năm công ty