Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Du lịch Thái Lan 2018 – Sàn gỗ Masfloor tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên

             Là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa xuyên suốt của An Phú Lộc, chương trình du lịch hè đến đất nước Thái Lan xinh đẹp đã diễn ra trong 5 ngày từ ngày 14-17/4/2018.

Chuyến đi có sự góp mặt của một số đại lý tiêu biểu có thành tích xuất sắc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Đây là dịp để công ty gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực hàng ngày cùng sự phát triển chung của công ty. Tại đất nước Thái Lan, cả đoàn có cơ hội được trải nghiệm tại bãi biển xinh đẹp Pattaya, phố đêm, được xem những show diễn của người chuyển giới mà chỉ có ở Thái Lan mới có. Về thành phố BangKok cả đoàn có cơ hội được đi tham quan tại các trung tâm triển lãm, trung tâm mua sắm và đặc biệt được hòa cùng những người dân Thái Lan đón chào năm mới bằng tục lệ té nước đường phố vô cùng tuyệt vời.

Chuyến đi 5 ngày 4 đêm tuy không quá dài nhưng cũng đủ để cả đoàn cùng thực hiện những hoạt động ý nghĩa tại một đất nước có nền văn hóa phật giáo vô cùng đặc trưng. Chắc chắn một ngày không xa nếu có duyên cả đoàn sẽ quay trở lại Thái Lan để cùng tiếp tục khám phá nhiều hơn nữa những nét văn hóa đặc trưng cũng như những danh lam thắng cảnh đắm say lòng người ở nơi đây.

Một số khoảnh khắc của chuyến đi ý nghĩa này: