Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Fansipan – Vinh quang giành cho những ai dám chinh phục

         Ngày nay, không khó khăn để bạn có thể lên Fansipan và check in những bức ảnh vô cùng đẹp, tuy nhiên, việc trinh phục “Nóc nhà Đông Dương” bằng chính đôi chân của bạn lại là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đó không đơn thuần chỉ là một chuyến đi du lịch mà còn là một lần để bạn chinh phục chính mình.

Trải qua 2 ngày 1 đêm ròng rã vượt qua những con suối, ngọn đồi cả đoàn đã có mặt tại đỉnh Fansipan tại chiều cao 3143 so với mực nước biển. Đường đi mặc dù rất khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị bởi cả đoàn lần đầu tiên được ngắm những thảm hoa thiên nhiên nhiều mùa sắc, những con suối trong veo, mát ngọt.

Được đặt chân một lần lên đỉnh núi cao nhất Đông Dương bằng chính đôi chân của mình đó sẽ là một kỉ niệm đẹp trong đời mỗi người. Hơn thế, trinh phục Fansipan là cơ hội để bạn vượt qua chính mình, để bạn có thể nhân ra bản lĩnh chinh phục mà bấy lâu nay bạn chưa có cơ hội thể hiện. Đứng trên đỉnh cao 3143m bạn sẽ có cơ hội phóng tầm mắt và ngắm nhìn vẻ đẹp non nước Việt Nam từ trên cao, một trải nghiệm mà chắc chắn không phải ai cũng có cơ hội thực hiện. Đặc biệt, khi chạm tới cột mốc đánh dấu đỉnh Fansipan bạn sẽ có cảm giác vô cùng tự hào khi đã vượt qua các giới hạn của bản thân.

Nào! Hãy đứng dậy và chinh phục chính bản thân mình ngay hôm nay bạn nhé!