Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Gala trao giải World Cup cho các khách hàng của An Phú Lộc

      An Phú Lộc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sàn gỗ Malaysia. Hiện tại, chúng tôi có hơn 500 đại lý phân phối sản phẩm sàn gỗ Masfloor trải dài khắp từ Bắc tới Nam.  Nhằm tri ân khách hàng cũng như tạo sân chơi chung giúp các đối tác cùng kết nối với nhau, An Phú Lộc đã tạo sân chơi chung để các đối tác “Vui cùng World Cup – Trúng quà hấp dẫn”.

Mục đích sau cùng vẫn là mong muốn để các đối tác có cơ hội được giao lưu, hợp tác cùng hướng tới mục đích kinh doanh hiệu quả.

Gala trao giải world cup sàn gỗ Masfloor

Ngày 21/7 vừa qua, An Phú Lộc long trọng tổ chức Gala gặp gỡ của các đại lý, đối tác tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia 2. Chương trình có sự góp mặt của rất đông đảo các đối tác tại Hà Nội cũng như các tỉnh.

Game show trao giải gala world cup cho các khách hàng của sàn gỗ Masfloor

Đội hình vô cùng ấn tượng

Gala có sự góp mặt của đông đảo các khách hàng, đối tác của sàn gỗ Masfloor

Tại buổi lễ, An Phú Lộc đã vinh danh những khách hàng đã rất may mắn đạt giải trong chương trình dự đoán kết quả World Cup 2018. Giá trị giải nhất lên tới 15 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng và giải Ba trị giá 5 triệu đồng.

Lễ trao giải cho các khách hàng đã may mắn trong gala cháy cùng world cup 2018 do An Phú Lộc tổ chức

Tại đây, các khách hàng cũng được mãn nhãn với tiết mục nhảy nóng bỏng, những màn trình diễn bốc lửa vô cùng ấn tượng.

Những tiết mục nhảy nóng bỏng, khuấy động sân khấu

Màn nhảy bốc lửa đến từ các vũ công trẻ mang tới cho khách mời rất nhiều cảm xúc

Một game show gồm các trò chơi vô cùng hot cũng được gửi tới các khách mời, những nụ cười rạng rỡ, những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời chắc hẳn sẽ là những ấn tượng khó phai, gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Game show cho các khách hàng và nhân viên

Game show ý nghĩa dành cho các khách mời

Game show ý nghĩa giúp kết nối hiệu quả

Một chương trình để lại nhiều dấu ấn cho tất cả các khách hàng cũng như cán bộ NV

Các khách hàng cũng chia sẻ, họ vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn tới An Phú Lộc đã luôn quan tâm, tạo sân chơi bổ ích để họ được giao lưu và phát triển. Các khách hàng cũng mong muốn An Phú Lộc sẽ thường xuyên có những sân chơi bổ ích, có những chương trình ý nghĩa để quan hệ hợp tác giữa 2 bên ngày càng khăng khít, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Thay mặt cho  toàn thể cán bộ, nhân viên công ty An Phú Lộc, BLĐ công ty cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã luôn đồng hành và hứa sẽ tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa giành cho các đối tác thân yêu. Mong rằng trong thời gian sắp tới An Phú Lộc – Sàn gỗ Masfloor sẽ mãi được khách hàng yêu thương và ủng hộ.