Trang chủ / Giới thiệu / Văn hóa / Giới thiệu văn hóa công ty An Phú Lộc

An Phú Lộc là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối sàn gỗ tại khu vực Hà Nội.

Chúng tôi hiểu sự thành công trong kinh doanh không chỉ nhờ vào các sản phẩm mà còn có sự đóng góp của đội ngũ nhân sự trong công ty. Với kết quả kinh doanh tuyệt vời như hiện nay An Phú Lộc thực sự là môi trường mà bất cứ ai mong muốn được trải nghiệm.

Là doanh nghiệp đề cao văn hóa gia đình chúng tôi luôn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty có cơ hội phát triển cá nhân một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, các hoạt động ngoại khóa của chúng tôi được tổ chức thường niên nhằm gắn kết các thành viên với nhau, tạo động lực để nhân viên dành mọi tâm huyết cho công việc.

van-hoa-cong-ty-an-phu-loc

Chúng tôi luôn giành quyền tự quyết, quyền làm chủ cho mỗi cá nhân nhưng phải chịu trách nhiệm với những việc mình làm, không được đổ lỗi hay bào chữa, phải có tư duy tích cực sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn.

Chúng tôi coi cuộc sống của mình là một hành trình để tận hường, luôn tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh đều được tận hưởng điều đó.

Điều cuối cùng, chúng tôi không chỉ là nhóm làm việc chung mà chúng tôi là những con người cùng chung một gia đình, chúng tôi luôn quan tâm, chăm sóc nhau và cùng nhau phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chính vì thế dù giữ vai trò nào mỗi chúng tôi cũng luôn thấy tự hào vì là một thành viên trong đại gia đình An Phú Lộc.