Trang chủ / Tin tức / Tin khuyến mại / Khuyến mại bán sàn gỗ MASFLOOR tặng sàn ban công MASHOME

Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng thân thiết, An Phú Lộc thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn hàng tháng. Trong tháng 7 này, nếu khách hàng bán các sản phẩm sàn gỗ Malaysia dày 12mm, sàn nhựa Malaysia do An Phú Lộc phân phối sẽ được tặng vỉ gỗ nhãn lát ban công Mashome.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng thân thiết là đại lý, các công ty TVTK, các công ty nội thất đang thường xuyên lấy hàng của công ty.

Áp dụng cho các sản phẩm cụ thể:Sàn gỗ Malaysia độ dày 12mm: Synone, Masfloor, BP collection, Smartchoice, Kronomax SP và sàn nhựa VDL

Nội dung khuyến mại: Cứ mỗi 5m2 sàn sẽ được tặng 1 vỉ gỗ nhãn ban công trị giá 80k/vỉ.

Vỉ gỗ nhãn là dòng sản phẩm vỉ gỗ lát ban công vô cùng thân thiện, hiện đại và tiện nghi. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gần gũi, vỉ gỗ nhãn đảm bảo sự an toàn và thân thiện cho người sử dụng. So với nhiều loại vỉ ban công khác, vỉ gỗ nhãn Mashome dày dặn, chắc chắn, màu sắc bắt mắt vô cùng dễ lựa chọn. Xét về độ thông dụng, ngày nay vỉ gỗ ban công đã không còn xa lạ gì cho các căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự nữa vì vậy mà việc kết hợp lát sàn gỗ trong nhà và làm đẹp ban công bằng vỉ gỗ nhãn là lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều khách hàng.Cơ hội giúp bạn biến không gian của khách hàng trở nên đẹp hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Đến hết ngày 31/7/2018

Lưu ý: Khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ NVKD phụ trách hoặc số Hotline: 0913567788