Trang chủ / Mành rèm Hàn Quốc / Mành rèm Winlux – Giải pháp điều tiết ánh sáng của mọi nhà

        Mành rèm Winlux là thương hiệu rèm Hàn Quốc bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2012. Là dòng sản phẩm phù hợp với không gian hiện đại, đa sắc màu, mang lại cho giới thiết kế, trang trí nội thất và kiến trúc sư những chất liệu đa dạng với nhiều tính năng, giúp họ thỏa mãn được niềm đam mê sáng tạo.

Hiện  tại, Winlux đã có hệ thống hơn 300 đại lý ở khắp các tỉnh trên cả nước.

Tháng 10/2018, An Phú Lộc chính thức được ủy quyền phân phối độc quyền dòng sản phẩm mành rèm Winlux tại Hà Nội với mong muốn mở rộng kinh doanh ngoài lĩnh vực kinh doanh phân phối sàn gỗ Malaysia mà khách hàng đã biết từ trước đó.

Các sản phẩm mành rèm chính:

1, Vertical Blinds:

Mành treo đứng là một lựa chọn phổ biến, cổ điển và truyền thống cho các cửa kính trượt và cả cửa sổ rộng. Tuy nhiên, những tấm rèm cửa sổ dọc ngày nay không giống với những chiếc được sử dụng cách đây nhiều năm. Sản phẩm Vertical Blinds của Winlux tốt hơn, linh hoạt hơn và phong cách hơn. Bây giờ, bạn có thể tìm thấy những đường thẳng để bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất hiện tại của mình.

2, Triple Blinds: ( Mành ngang )

Các mẫu mành ngang Hàn Quốc ( Triple Blinds) với thiết kế đơn giản, hiện đại điều chỉnh ánh sáng dễ dàng đang được các kiến trúc sư và hộ gia đình lựa chọn, đặc biệt là dành cho các khung cửa sổ lắp kính cường lực ở các căn hộ chung cư. Cách điều chỉnh lấy ánh sáng vừa phải qua các lá voan và kéo gọn lên kịch trần khi không cần sử dụng, hệ trục kéo đơn giản gọn nhẹ không chiếm nhiều không gian và ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt của căn phòng.

3,  Roller Blinds:

Mành hệ Roller (mành cuốn) có thiết kế rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Cấu tạo bởi gậy thép kiểu trục quay khiến tấm vải có thể cuốn lên cao hoặc thả xuống thấp để che kín toàn bộ căn phòng của bạn, hoạt động tương tự như cửa cuốn. Điều đặc biệt ở các sản phẩm của hệ Roller là mành còn được tráng một lớp cản sáng tuyệt đối (Blackout). Lớp Blackout này có thể lọc ra hơn 90% ánh sáng từ bên ngoài đi qua.

4, Roman Blinds:

Roman Blinds là một loại mành cửa sổ được sử dụng để ngăn chặn ánh nắng mặt trời. Khi mở ra, Roman Blinds ( mành La Mã) xếp chồng lên nhau một cách đồng đều. Khi che toàn bộ chiều cao của cửa sổ, các lơp này mịn mà không chồng lên nhau

5, Zebra Blinds: ( Mành cầu vồng )

Mành cuốn hệ Combi hay còn gọi là mành cuốn Zebra: Là loại mành cuốn hai lớp kéo so le, bao gồm phần vải và lưới được dệt xen kẽ nhau. Khoảng cách của mỗi line linh động giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Bề mặt vải có tác dụng cản nhiệt, cản sáng 50 – 85%. Độ bền màu cao, thách thức với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác là các cửa hàng mành rèm, cửa hàng kết hợp phân phối sàn gỗ, công ty nội thất, TVTK

Mọi thông tin liên hệ xin quý khách hàng hãy gọi:

Hotline: 0913567788 – 0913210564

Showroom: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Kho: Số 49, BT5, Foresa 3, Xuân Phương Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội