Trang chủ / Mobieyes Smarthome / Mobieyes Smarthome – Nhà thông minh cho mọi nhà

            Mobieyes Smarthome là giải pháp nhà thông minh toàn diện do An Phú Lộc phân phối cuối năm 2017 vừa qua.  Mobieyes Smarthome cho phép người dùng kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi thông qua những thiết bị thông minh.

Mobieyes Smarthome là sản phẩm có xuất xứ từ Australia và được phân phối bởi công ty Thạch Anh tại miền Nam. Tháng 10/2017 An Phú Lộc chính thức kí kết hợp đồng phân phối độc quyền Mobieyes Smarthome tại miền Bắc.

Mới xuất hiện tại thị trường miền Bắc nhưng Mobieyes đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng. Minh chứng là tại triển lãm tháng 11/2017 đã có rất nhiều khách hàng lui tới gian hàng để trải nghiệm về sản phẩm cũng như có một số khách hàng kí hợp đồng và hiện tại đang tiến hành thi công.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên trên, Mobieyes cam kết luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cùng các sản phẩm chất lượng, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Hiện tại, An Phú Lộc đang có nhu cầu tìm kiếm các khách hàng đối tác là các kiến trúc sư, các công ty nội thất, các cửa hàng phân phối các thiết bị điện cao cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hợp tác uy tín về lĩnh vực nhà thông minh thì Mobieyes Smarthome chính là gợi ý không thể bỏ qua.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0962023623

Showroom: P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội