Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Mùa hè sôi động cùng sàn gỗ Masfloor tại đảo Cô Tô xinh đẹp

        Tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ, nhân viên công ty là văn hóa thường niên của An Phú Lộc nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơn, thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để công ty gửi lời tri ân tới những nỗ lực, đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty hướng tới sự phát triển vững mạnh.

Và điểm đến mà An Phú Lộc lựa chọn cho dịp hè 2017 này đó là hòn đảo Cô Tô xinh đẹp, tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh cách Hà Nội khoảng 180km đường ô tô.

Sàn gỗ Masfloor đang trong tâm thế sẵn sàng khám phá đảo Cô Tô

Tại đây, cả đoàn được trải nghiệm cuộc sống vô cùng mới lạ và thú vị trong những ngôi nhà làm hoàn toàn bằng gỗ hoặc nhà cont. Đặc biệt hơn, khu nghỉ dưỡng mà cả đoàn lựa chọn lại nằm ngay sát biển, chỉ cần kéo rèm, mở cửa là cả một khung cảnh lãng mãn bởi sự góp mặt của nắng vàng, cát trắng.

Sàn gỗ Masfloor được trải nghiệm cuộc sống tại những căn nhà conts, nhà gỗ gần biển

Du lịch Cô Tô của đoàn sàn gỗ Masfloor

Du lịch hè của sàn gỗ Masfloor tại Cô Tô

Sàn gỗ Masfloor du lịch hè tại đảo Cô Tô

Sàn gỗ Masfloor du lịch hè tại đảo Cô Tô

Sàn gỗ Masfloor du lịch hè tại Cô Tô năm 2017

Sàn gỗ Masfloor du lịch hè tại Cô Tô năm 2017

Sàn gỗ Masfloor du lịch hè tại Cô Tô năm 2017

Các thành viên có cơ hội được tự mình trải nghiệm những điều thú vị từ cảnh sắc thiên nhiên, đến con người tại hòn đảo Cô Tô xinh đẹp này. Và điều đặc biệt là chương trình Team Building được tổ chức vô cùng hấp dẫn khiến các thành viên vô cùng hứng khởi. Tinh thần tham gia của các thành viên vô cùng tuyệt bởi họ luôn giữ lửa, tràn đầy năng lượng không chỉ trong quá trình tham gia các trò chơi mà ngay cả khi gala kết thúc. Chính vì thế, những bức hình đẹp nhất,lưu giữ những kỉ niệm của tất cả các thành viên được thể hiện một cách vô cùng năng lượng

Đốt lửa trại tại Cô Tô

Các trò chơi team tại bãi biển quanh đống lửa

Đoàn Masfloor quanh đống lửa trại tại đảo Cô Tô

 

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty hy vọng rằng chuyến đi đã giúp các thành viên trong đoàn gắn bó, đoàn kết hơn để sẵn sàng hoàn thành các mục tiêu kinh doanh năm 2017.