Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Ngày hội tri ân khách hàng sàn gỗ Masfloor 2016

       Sàn gỗ Masfloor được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia và được phân phối bởi công ty An Phú Lộc tại Việt Nam. Là nhà phân phối trực tiếp, chúng tôi có hệ thống hơn 500 đại lý từ Bắc vào Nam.  Nhằm chia sẻ thành công, tri ân  tới khách hàng ngày 7/1/2017 vừa qua, CÔNG TY CPSX & TM AN PHÚ LỘC đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân khách hàng 2016 tại Hà Nội với sự tham dự của Ban lãnh đạo & 200 khách hàng đại lý cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Trước khi chương trình chính thức diễn ra, khách hàng được nhân viên đón tiếp nhiệt tình, không khí giao lưu cởi mở khiến cho không khí trở nên đầm áp, thân thiết hơn bất cứ khi nào. Những cái bắt tay, vỗ vai, khoác tay, những nụ cười rạng rỡ chính là minh chứng cho sự thành công mĩ mãn của một mối quan hệ, quan hệ hợp tác bền chặt.

Đối tác sàn gỗ Masfloor tới dự tiệc tri ân

Khách tới tham dự tiệc tri ân sàn gỗ Masfloor

Bắt tay vì một mối quan hệ hợp tác bền vững

Tiệc tri ân khách hàng sàn gỗ masfloor

Tiệc tri ân khách hàng của sàn gỗ Masfloor

Tri ân khách hàng của sàn gỗ Masfloor được tổ chức tại Hà Nội

Tiệc tri ân sàn gỗ Masfloor năm 2016

Khai tiệc là những chia sẻ của ban lãnh đạo công ty là bà Dương Thị Thanh Thủy cùng ông Nguyễn Thanh Nhân.Đó là lời cảm ơn tới các đối tác, những chia sẻ về sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh đầy triển vọng trong năm 2016. Và ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc mối quan hệ hợp tác bền vững, thịnh vượng.

Tiệc tri ân sàn gỗ Masfloor, bài phát biểu đầy cảm xúc của giám đốc

Sàn gỗ Masfloor được sản xuất tại Malaysia

Tại bữa tiệc, các quan khách được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động từ các vũ đoàn, được thưởng thức những tiết mục đầy sức sống về mùa xuân, đất nước.

Tiết mục múa bụng nóng bỏng tại tiệc tri ân sàn gỗ masfloor 2016

Tiệc tri ân sàn gỗ Masfloor thành công tốt đẹp

Tiết mục văn nghệ sôi động của sàn gỗ Masfloor

Bên cạnh đó, màn vinh danh các đại lý xuất sắc nhằm gửi lời tri ân sâu sắc từ ban lãnh đạo công ty. Sự đóng góp của các đối tác là các đại lý, TVTK chính là cơ sở cho sự phát triển bền vững, gắn bó bền lâu.

Tri ân đại lý của sàn gỗ Masfloor

Gửi tặng đại lý những món quà ý nghĩa từ ban lãnh đạo công ty

Tri ân khách hàng đại lý của sàn gỗ Masfloor

Trao giải đại lý xuất sắc tại tiệc tri ân sàn gỗ Masfloor

Để góp mặt cho thành công chung của An Phú Lộc đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty là một  trong những nhân tố không thể không nhắc đến. Chính vì vậy, tại lễ tri ân, ban lãnh đạo công ty cũng đã ghi nhận & kịp thời gửi những món quà động viên tinh thần. Hy vọng năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ với những con số doanh thu ấn  tượng và những phản hồi tích cực từ phía đối tác.

Trao thưởng nhân viên hành chính xuất sắc năm 2016 của sàn gỗ Masfloor

Trao thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc 2016 sàn gỗ Masfloor

Bữa tiệc đã diễn ra thành công, dư âm vẫn còn vang vọng mãi trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên Sàn gỗ Masfloor – An Phú Lộc. Chúng tôi tự tận đáy lòng xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất – những người đã góp phần tạo nên sự thành công &phát triển của MASFLOOR ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, đổi thay để mang tới cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!