Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / An Phú Lộc – 13 năm gắn kết và phát triển

          Ngày 9-5-2018, An Phú Lộc tổ chức kỉ niệm 13 năm thành lập (9/5/2005 – 9/5/2018). Tham gia buổi tiệc có sự góp mặt của đông đảo các khách mời là đối tác của An Phú Lộc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Trong không gian ấm cúng, gần gũi, toàn thể nhân viên công ty cũng như các vị khách mời cùng ngồi ôn lại những thành tựu mà An Phú Lộc đã đạt được trong suốt 13 năm qua.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, bà Dương Thị Thanh Thủy đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các quý khách hàng cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã góp phần vào thắng lợi chung của An Phú Lộc. Đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu tới năm 2020 An Phú Lộc sẽ trở thành 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối vật liệu nội thất, trang thiết bị nội thất có dịch vụ tốt nhất trên thị trường khu vực Hà Nội và đứng đầu về phân phối sàn gỗ trên cả nước.

 

Sau màn phát biểu của ban lãnh đạo công ty, 2 vị khách là đại lý của An Phú Lộc cũng đã được nhận vàng trong chương trình khuyến mãi chào hè “Bán sàn gỗ Masfloor, rinh vàng 999”. 2 vị khách xuất sắc cũng chia sẻ họ rất vui khi nhận được quà từ An Phú Lộc và cam kết sẽ bán hàng nhiều hơn nữa để rinh thật nhiều vàng từ An Phú Lộc. Chắc chắn đây sẽ là động lực lớn lao với các khách hàng bởi cơ hội vẫn còn  tiếp tục kéo dài cho tới hết ngày 31/6/2018.

Sau lễ chào mừng, đã có những games show vô cùng sôi động và hấp dẫn được tổ chức nhằm giải trí cũng như gắn kết các thành viên trong công ty.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ và hào hứng. Chắc hẳn đây sẽ là kỉ niệm khó quên và là một khởi đầu vô cùng tuyệt vời để An Phú Lộc bước sang tuổi mới đầy năng lượng và sớm gặt hái nhiều thành công hơn nữa.