Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / An Phú Lộc du xuân đầu năm 2017

Theo tập tục của dân gian, tháng Giêng là tháng với rất nhiều các hoạt động dân gian như đi lễ chùa cầu may, thăm quan, thưởng ngoặm cảnh đẹp bốn phương.

Trong không khí đó, An Phú Lộc cũng đã có một chuyển du xuân đầu năm tại Quảng Ninh vô cùng ý nghĩa. Các thành viên đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại bãi biển Trà Cổ. Được thăm quan & tỏ lòng thành kính tại một số ngôi chùa, đền nổi tiếng tại đây. Và chúng tôi cũng đã có hơn 1 ngày khám phá nét văn hóa, con người cũng như được thưởng thức những món ăn rất thú vị tại vùng đất Đông Hưng, Trung Quốc.

Chuyến đi chắc chắn đã để lại những kỉ niệm sâu sắc với tất cả các anh, chị, em nhân viên công ty. Hy vọng chuyến đi sẽ giúp các bạn có thêm nguồn cảm hứng cho công việc & chuẩn bị một tâm thế thật tốt cho những dự định kinh doanh của mình trong năm 2017.

Nhân dịp đầu năm mới, xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới toàn thể quý khách hàng, đối tác & toàn thể anh, chị, em An Phú Lộc có một năm 2017 thành công hơn nữa. Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển sắp tới.

Trân trọng!