Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Sàn gỗ Masfloor – Cùng triệu trái tim hướng về đồng bào vùng lũ

       Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, công ty  CPSX & TM An Phú Lộc phát động chương trình “ TRIỆU TRÁI TIM HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ” nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào sau lũ. Mọi sự đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ  là liều thuốc tinh thần, là động lực lớn lao để bà con gượng dậy và tiếp tục cuộc sống đầy gian nan sau thiên tai, ổn định để xây dựng cuộc sống khó khăn trước mắt.

Trở lại vùng lũ Yên Bái sau đợt thiên tai vừa qua, lòng tôi chợt ùa về những cảm xúc khó tả, cảm giác nghẹn đắng khi chứng kiến cảnh nhà ngập sâu trong nước, bùn lầy đầy đường, tang thương hơn là cảnh chồng mất vợ, cha mẹ mất con, nhà cửa bị cuối trôi sau lũ… Những ánh mắt thất thần, tuyệt vọng cứ đăm chiêu nhìn xa xăm nhưng vô hồn, nó như muốn nói về một tương lại mù mịt không điểm đến.

Tôi thiết nghĩ chúng ta những con người may mắn được sống trong một môi trường bình an, đầy đủ sẽ chính là một phần không thể thiếu ngay lúc này giúp những mảnh đời kém may mắn bởi thiên tai vơi đi phần nào nỗi đau tinh thần và những khó khăn vật chất ngay lúc này. Hãy cùng CHÚNG TÔI chung tay xoa dịu nỗi đau của những người cùng chung dòng máu Việt Nam, để anh em chúng ta có được cuộc sống tốt đẹp, để mỗi chúng ta được sống có ý nghĩa hơn.

Mọi quyên góp của quý vị xin được gửi về cho chúng tôi theo hình thức sau:

– Quý vị bận rộn và không có nhiều thời gian, hãy báo địa chỉ chúng tôi sẽ tới tận nơi để vận chuyển đồ về điểm tập trung.

– Nếu muốn tận tay gửi quà, mời quý vị chuyển bị về văn phòng của công ty An Phú Lộc. Địa chỉ: P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

– Tiền mặt: Quý vị vui lòng  xin vui lòng chuyển khoản theo Số TK công ty:

+ Chủ TK: Công ty CPSX & TM An Phú Lộc

+ Số TK: 02005498888 NH Sacombank, PGD Kim Liên, CN Đống Đa, Hà Nội

Vì tính cấp bách của chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý vị. Các món đồ quyên góp cũng như tiền mặt sẽ được BTC tập hợp, sắp xếp, đóng gói để chuyến đi có ý nghĩa và đạt hiệu quả như mong muốn.

Hãy chung tay vì đồng bào vùng lũ, một trái tim đổi lấy triệu nụ cười tươi sáng. Hãy góp một phần nhỏ bé cùng đồng loại chúng ta vượt lên khó khăn, đấu tranh với thiên tai để có được một cuộc sống ổn định và phát triển hơn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

– Ms. Thúy – 0981433497

– Đc: P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội