Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Sàn gỗ Masfloor gây ấn tượng mạnh tại triển lãm Vietbuild 2017

         Sự trở lại đầy ấn tượng với thiết kế độc đáo, hiện đại của gian hàng sàn gỗ Masfloor đã khiến cho hàng triệu lượt người dùng tới tham quan triển lãm có dấu ấn vô cùng tốt.

Diễn ra trong 5 ngày từ ngày 10-14/11, gian hàng đã thu hút hàng trăm lượt ghé thăm của các khách hàng là người tiêu dùng trực tiếp, các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư.

Với thiết kế khá lạ mắt, logo thương hiệu nổi bật, mẫu mã được bài trí một cách khoa học, khách hàng thỏa sức trải nghiệm, chạm tay sờ những mẫu gỗ treo tường vô cùng tinh tế.

Đặc biệt, ngoài các thương hiệu sàn như Masfloor, Synone, sàn nhựa VDL Flooring… gian hàng của chúng tôi năm nay còn có thêm sự góp mặt của hệ thống Smarthome Mobieyes. Bạn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp bản demo tại chỗ, có thể dùng điều khiến kéo rèm, tắt bật các thiết bị chiếu sáng cũng như quan sát camera. Rất nhiều khách hàng đã tỏ ra thích thú với những điều kì diệu mà Mobieyes mang lại.

Ngoài việc tìm kiếm các đối tác, tôi tin rằng đã có hàng trăm khách hàng biết đến Masfloor và có dấu ấn vô cùng tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng với sự phát triển như hiện nay cùng với sự đồng hành của các khách hàng, sàn gỗ Masfloor sẽ trở thành thương hiệu sàn gỗ lát sàn của mọi gia đình.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng, các đối tác đã ghé thăm gian hàng, đã có những đánh giá chính xác về sản phẩm cũng như đã bày tỏ những mong muốn để chúng tôi có thể tiếp tục phát huy thế mạnh và cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn nữa.