Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Sàn gỗ Masfloor và mành rèm Winlux liên tục nhận giải gian hàng ấn tượng tại Vietbuild

         Triển lãm tháng 11/2018 đã khép lại, sàn gỗ Masfloor & rèm Winlux xin gửi lời cảm ơn chân thành  tới các đối tác, quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của chúng tôi.Sự thành công của triển lãm lần này chắc chắn sẽ là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục có được những kì  triển lãm tiếp theo quy mô và thành công hơn nữa.

Là một trong hàng trăm đơn vị tham gia  triển lãm, Masfloor & Winlux tự hào đạt danh hiệu “GIAN HÀNG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG” do ban tổ chức Vietbuild bình chọn và trực tiếp trao giải. Đây là vinh dự lớn cho An Phú Lộc lần này.

Ngoài ra, Masfloor năm nay được thiết kế và trang trí theo một hơi hướng mới lạ mắt và vô cùng hấp dẫn vì vậy các khách hàng ghé thăm gian hàng vô cùng thích thú. Đặc biệt năm nay triển lãm thu hút khách hàng bởi chương trình “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG RÈM HÀN QUỐC” vì vậy đã thu hút hàng nghìn lượt ghé thăm của quý khách hàng. Tất cả những khách hàng may mắn sẽ được chúng tôi liên hệ và trao giải thưởng trong thời gian sớm nhất.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sàn gỗ Malaysia và mành rèm Hàn Quốc, An Phú Lộc luôn mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các đối tác là các đơn vị TVTK, các cửa hàng xây dựng. Vì vậy, các khách hàng có nhu cầu hợp tác cùng An Phú Lộc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

VP: P310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon  Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0913567788