Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Teambuilding – Hoạt động gắn kết các Masfloorer

Là một trong những doanh nghiệp luôn đề cao việc xây dựng văn hóa gia đình, An Phú Lộc luôn quan tâm sâu sắc tới các hoạt động chung của toàn thể nhân viên nhằm mang tới một môi trường làm việc năng động, hiện đại và gắn kết.

Chính vì thế, những hoạt động như du lịch hay teambuilding thường niên là điều không thể thiếu trong kế hoạch xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.

Đầu tháng 10 vừa qua, ban lãnh đạo công ty quyết định tổ chức cuộc thi đấu Bowling dành cho tất các thành viên trong công ty không ngoài mục đích gắn kết các thành viên, tạo nguồn năng lượng để các AE có kết quả kinh doanh ngoặm mục hơn.

Chương trình được tổ chức quy mô, bài bản với sự góp mặt của 2 đội chơi gồm các thành viên của các phòng như ban lãnh đạo, phòng kinh doanh, phòng kế toán, bộ phận kho. Từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, trải qua gần 2h  đồng hồ, các thành viên luôn thể hiện được tinh thần thể thao vô cùng tuyệt vời. Đằng sau đó, trò chơi còn giúp các thành viên có sự gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng hoàn thành một mục tiêu đó là giành phần thằng về đội mình. Đội trưởng là người có trách nhiệm chỉ đạo, gắn kết các thành viên để hoàn thành mục tiêu đó là chiến thắng. Đây cũng chính là những kĩ năng không thể thiếu trong công việc hiện tại.

Thay mặt toàn thể nhân viên công ty, trưởng phòng cũng đại diện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty đã luôn tạo điều kiện, tổ chức các cuộc thi để ACE có cơ hội được chơi hết mình, cống hiến hết khả năng.

Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động tương tự để các thành viên Masfloor có cơ hội được gắn kết với nhau hơn cũng như tiếp tục xây dựng văn hóa An Phú Lộc ngày càng đoàn kết mạnh mẽ hơn nữa