Trang chủ / Tin tức / Hoạt động công ty / Triển lãm Vietbuild 2016 – Cơ hội RINH SÀN GỖ CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ CỰC ƯU ĐÃI

Đến hẹn lại lên, triển lãm Vietbuild tháng 11 đang sắp trở lại. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo người tiêu dùng, cũng như mở rộng tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Tiếp tục tiếp nối thành công từ triển lãm tháng 3, An Phú Lộc tham gia triển lãm Vietbuild tháng 11 với tham vọng quảng bá rộng rãi các thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Malaysia đến các khách hàng, đồng thời kết nối kinh doanh với các cá nhân, cửa hàng, công ty có nhu cầu kinh doanh sàn gỗ.

thiep-moi-vietbuild-1

Gian hàng của chúng tôi lần này có sự khác biệt hơn các lần trước bởi có sự kết hợp của tổ hợp nội thất Dulux Home. Tổ hợp Dulux Home bao gồm rất nhiều các thương hiệu nội thất nổi tiếng của các nhà phân phân phối lớn như sàn gỗ Masfloor, sofa, quạt trần Mỹ, đồ bếp nhập khẩu…

Gian hàng được lên ý tưởng bởi các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn sẽ  mang đến không gian vô cùng hoành tráng.  Tổng diện tích bao gồm 8 gian gần nhau,  các sản phẩm được bài trí một cách khoa học giúp bạn dễ dàng tham quan và trải nghiệm trực tiếp với các sản phẩm.

Đặc biệt, tại triển lãm Vietbuild 11/2016 là cơ hội để bạn rinh về cho mình những sản chất lượng, chuẩn nguồn gốc, xuất xứ  từ trực tiếp các nhà phân phối với mức giá ưu đãi nhất.

Thời gian diễn ra triển lãm: Từ ngày 16/11 – 20/11.

Tại triển lãm, quý khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm chuẩn xuất xứ, mẫu mã đẹp, hiện đại với mức GIÁ CỰC ƯU ĐÃI.

Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm tháng 11/2016 đang đến rất gần, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý vị bằng việc tới tham quan và đánh giá sản phẩm của chúng tôi.

Với triết lý “ Chất lượng là yếu tố sống còn” chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng sự thịnh vượng của công ty chúng tôi.

Trân trọng!